Tàu hủ cá
0 ₫
Fish Tofu – Tàu hủ cá
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ – 18o C
- Thành phần: Surimi (70%), bột mì TLF, bột đậu, đạm đậu nành, dầu thực vật, đường, muối, nước mắm, chất điều vị (INS621), chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), …
Bạn cần Tư vấn?
Related products
Chả cá thì là chiên
0 ₫
Fried Dill fish - Chả cá thì là chiên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Chả Đậu đũa
0 ₫
Fried fish Paste with Yard Long Bean - Chả Đậu đũa
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), đậu đũa (7%), dầu thực vật (3%), chất làm dày (INS1412), nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, đường, nước mắm, tỏi, hành tím, chất điều vị (INS621), chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), muối, D-Xylose.
Chả cá viên – Vị hành
0 ₫
Viên Surimi nhân trứng muối
0 ₫
Surimi with salt egg yolk - Viên Surimi nhân trứng muối
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (51%), lòng đỏ trứng vịt muối (10%), dầu thực vật (8%), nước (3%), hành tây, Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột thịt quả gấc, D-Xylose.
Viên Surimi nhân trứng cá
0 ₫
Surimi with Roe - Viên Surimi nhân trứng cá
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (67%), dầu thực vật (8%), trứng cá (3%), nước (3%), Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), hành tây, chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột dành dành, D-Xylose.
Chả cá thì là viên
0 ₫
Dill fish ball - Chả cá thì là viên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...