Đánh giá
Viên Surimi nhân trứng cá
0 ₫
Surimi with Roe – Viên Surimi nhân trứng cá
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ – 18o C
- Thành phần: Surimi (67%), dầu thực vật (8%), trứng cá (3%), nước (3%), Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), hành tây, chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột dành dành, D-Xylose.
Bạn cần Tư vấn?
Mô tả
Sản phẩm tương tự
Viên Surimi nhân rau củ
0 ₫
Surimi with vegetable - Viên Surimi nhân rau củ
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (61%), dầu thực vật (7%), mayonaise (7%), nước (3%), hành tây (2%), cà rốt (0,75%), đậu côve (0,75%), đậu Hà Lan (0,75%), bắp (0,75%), Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột lá nếp, D-Xylose.
Viên Surimi nhân trứng muối
0 ₫
Surimi with salt egg yolk - Viên Surimi nhân trứng muối
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (51%), lòng đỏ trứng vịt muối (10%), dầu thực vật (8%), nước (3%), hành tây, Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột thịt quả gấc, D-Xylose.
Viên Surimi Nhân Nấm
Thành phần: Surimi (65%), nấm đùi gà (8%), nấm hương (8%), nước (3%), chất làm dày (INS1412), hành tây, đường, muối, dầu thực vật, tiêu, tỏi, nước mắm, ...
Hướng dẫn sử dụng/Cooking instruction:
Lẩu/ Hotpot
Không cần rã đông. Cho trực tiếp vào nước lẩu. Nấu sôi từ 3-5 phút là sử dụng được./ No need to defrost. Put it into the hotpot water. Cook for 3 to 5 minutes to eat.
Hấp/ Steam
Hấp ở nhiệt độ 90 oC – 100 oC khoảng 3-5 phút./ Steam at 90 oC to 100 oC about 3-5 minutes.
Chiên/ Fry
Rã đông tự nhiên. Chiên trong dầu sôi (160 oC -170 oC) khoảng 2-3 phút cho đến khi chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu./ Natural defrosting. Fry them in oil (160 oC to 170 oC) for 2 to 3 minutes until golden brown, remove and drain.
Bảo quản/Storage: Bảo quản ở nhiệt độ -18 oC hoặc ngăn đá tủ lạnh. Không đông lại sau khi rã đông./ Keep at -18 oC or store in refrigerator freezer. Do not refreeze after thawing.
Hạn sử dụng/Expiry date: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 12 months from Manufacturing Date.
Chả cá viên – Vị hành
0 ₫
Chả cá thì là chiên
0 ₫
Fried Dill fish - Chả cá thì là chiên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Tàu hủ cá
0 ₫