Chả cá thì là chiên
0 ₫
Fried Dill fish – Chả cá thì là chiên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ – 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), …
Bạn cần Tư vấn?
Related products
Chả cá viên lá trúc
0 ₫
Kaffir lime fish ball - Chả cá viên lá trúc
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, lá trúc (1%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Viên Surimi nhân trứng muối
0 ₫
Surimi with salt egg yolk - Viên Surimi nhân trứng muối
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (51%), lòng đỏ trứng vịt muối (10%), dầu thực vật (8%), nước (3%), hành tây, Power gel S7; Polygum V7, chất điều vị (INS621), chất làm dày (INS1412), chất nhũ hóa (INS (450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), đường, nước mắm, muối, bột thịt quả gấc, D-Xylose.
Bánh cá vị Thái
0 ₫
Chả cá viên
0 ₫
Chả tôm viên
0 ₫
Shrimp ball - Chả tôm viên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Surimi (45%), tôm (40%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, chất điều vị (INS621), hành lá, bột tôm (0,5%), tiêu, tỏi, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))),...
Đậu hủ cá Surimi Phô mai
0 ₫
Surimi cheese fish tofu - Đậu hủ cá Surimi Phô mai
- Quy cách: 500g/gói
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (61%), phô mai (12%), dầu thực vật (6%), nước (5%), chất làm dày (INS1412), đậu nành, Power gel S7, đường, chất điều vị (INS621), chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), muối, D-Xylose.
Chả cá sợi
0 ₫
Chả cá thì là viên
0 ₫
Dill fish ball - Chả cá thì là viên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...