Cá
Showing 1–12 of 14 results
Chả Cá Gành Hào
Ganh Hao Fish Cake - Chả Cá Gành Hào
- Thành phần: Surimi (85%), chất làm dày (1412), muối, đường, chất điều vị (621), hành lá, tiêu,....
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng. Dùng để chiên, xào, kho,... hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
- Hướng dẫn bảo quản: ở nhiệt độ -18oC. Sản phẩm đã rã đông, tránh tái đông lại.
- Khối lượng tịnh: 500 gram.
- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSX
Chả Đậu đũa
Fried fish Paste with Yard Long Bean - Chả Đậu đũa
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), đậu đũa (7%), dầu thực vật (3%), chất làm dày (INS1412), nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, đường, nước mắm, tỏi, hành tím, chất điều vị (INS621), chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), muối, D-Xylose.
Chả cá viên hành – ớt
Fish ball(Chilli Green onion) - Chả cá viên hành - ớt
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, hành lá (2%), ớt (1%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Chả cá viên lá trúc
Kaffir lime fish ball - Chả cá viên lá trúc
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, lá trúc (1%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Bánh cá vị Thái
Chả cá sợi
Tàu hủ cá
Chả cá thì là chiên
Fried Dill fish - Chả cá thì là chiên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...
Chả cá Chiên
Chả cá thì là viên
Dill fish ball - Chả cá thì là viên
- Quy cách: 500g/gói (200g/gói)
- HSD: 18 tháng kể từ NSX
- HDBQ: ở nhiệt độ - 18o C
- Thành phần: Surimi (85%), bột mì TLF, muối, đường, dầu thực vật, thì là (2%), chất điều vị (INS621), nước mắm, nguyên liệu thực phẩm: Power gel S7, chất nhũ hóa (INS(450(i); 450(ii); 452(i); 452(ii))), ...