Showing 1–12 of 31 results

COMBO VIÊN SURIMI

  Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng. Dùng để nấu lẩu, nấu canh, chiên, xào, kho,...hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: ở nhiệt độ -18oC. Sản phẩm đã rã đông, tránh tái đông lại. Khối lượng tịnh: 500 gam (Kg). Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSX  

Viên Surimi Nhân Nấm

Thành phần: Surimi (65%), nấm đùi gà (8%), nấm hương (8%), nước (3%), chất làm dày (INS1412), hành tây, đường, muối, dầu thực vật, tiêu, tỏi, nước mắm, ... Hướng dẫn sử dụng/Cooking instruction: Lẩu/ Hotpot Không cần rã đông. Cho trực tiếp vào nước lẩu. Nấu sôi từ 3-5 phút là sử dụng được./ No need to defrost. Put it into the hotpot water. Cook for 3 to 5 minutes to eat. Hấp/ Steam Hấp ở nhiệt độ 90 oC – 100 oC khoảng 3-5 phút./ Steam at 90 oC to 100 oC about 3-5 minutes. Chiên/ Fry Rã đông tự nhiên. Chiên trong dầu sôi (160 oC -170 oC) khoảng 2-3 phút cho đến khi chín vàng đều, vớt ra để ráo dầu./ Natural defrosting. Fry them in oil (160 oC to 170 oC) for 2 to 3 minutes until golden brown, remove and drain. Bảo quản/Storage: Bảo quản ở nhiệt độ -18 oC hoặc ngăn đá tủ lạnh. Không đông lại sau khi rã đông./ Keep at -18 oC or store in refrigerator freezer. Do not refreeze after thawing. Hạn sử dụng/Expiry date: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 12 months from Manufacturing Date.  

Chả Cá Gành Hào

Ganh Hao Fish Cake - Chả Cá Gành Hào
  • Thành phần:  Surimi (85%), chất làm dày (1412), muối, đường, chất điều vị (621), hành lá, tiêu,....
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông trước khi sử dụng. Dùng để chiên, xào, kho,... hoặc chế biến thành các món ăn theo yêu cầu.
  • Hướng dẫn bảo quản:  ở nhiệt độ -18oC. Sản phẩm đã rã đông, tránh tái đông lại.
  • Khối lượng tịnh: 500 gram.    
  • Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSX